mẹ bầu

Cho e hỏi e đag có bầu mà ra cái này là bị sao vậy ạk và pải làm sao ?

mẹ bầu
27 Các câu trả lời

Mình cũng bị. Hình như là bầu ai cũng vậy nhỉ. Mình bị ngứa rát có mùi nữa. Tại bầu đi tiểu nhiều. Mình ngâm rửa bằng nước muối trầu không cách ngày thì khỏi.

4y ago

Ngứa rát là viêm nặng luôn đấy mom . Mom có vs ddvs hằng ngày ko . Mom rửa chai ddvs đông y bên zalo c này nè mom 0989688394 . Hồi bầu mình bị ngứa với ra khí hư nhìu mình rửa sạch luôn á . Minh xài đến nay bé 3m rui nè