thay sữa bầu

Cho e hỏi e k uống dc sữa bầu, chuyển qua uống ensua dc k ạ. E thai dc 10w ạ

18 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

M k uống dc sữa k đường á, nên sữa ít đường dc k b nhỉ

Mình nghĩ là ko nên, vì sữa ensure sẽ mập mẹ lắm đó. Mom uống sữa tươi và vitamin bổ sung là đc rồi mom. Mình chỉ uống thuốc bổ và sữa tươi ko đường thôi trộm vía bé máy khoẻ lắm mom ạ

4y ago

Bạn uống sữa ít đường cũng đường. Nhưng bớt đồ ngọt lại cho cân bằng nha

Uống sữa tươi ko đường TH true milk á mom sữa vào con ko vào mẹ mà cũng dễ uống nữa

ensua chỉ dành cho người mới ốm dậy ,mình nghĩ k phù hợp với mẹ bầu

M uống được sữa nào thì uống loại đó cũng được

Ensure nhiều đừong sợ k phù hợp nha Mom

Ko nên dùng ensure vì nó quá nhiều chất

Uống sữa tươi không đường á mom.

Mình uống ko đường, b cũng thử xem