??

Cho e hỏi e bầu dc 24w5d mà ₫au lưng quá có cách nào làm giảm hk ạ

7 Các câu trả lời

Masxa cho đỡ m nha Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

E cũng đau lưng đến nỗi đang nằm nhúc nhích 1 xíu nó đau khóc chảy nước mắt luôn 😢😢

B lấy xí dầu bỏ vô lòng bàn tay , xoa lưng cho tay với lưng ấm lên sẽ bớt đau

M uống đủ canxi thì bớt đau á

Kê gối vào lưng, matxa lưng

Tập yoga m nhé

.❤️