Bầu 18w...

Đau nhứt xương chậu với xương hông khủng khiếp đi đứng khó khăn hk thẳng lưng được luôn có khi nào thiếu canxi hông mấy mom. E chưa bổ sung canxi luôn. Dịch quá hk đi siêu âm thăm khám gì đc. Có cách nào giảm đau không ạ. #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

18w mà đã đau như vậy mh nghĩ mom nên tham khảo lớp học thể dục cho mẹ bầu, chứ bầu càng lớn mom càng mệt á. mom cũng bs thêm canxi và ăn uống đầy đủ nhé

3y ago

có mom ơi, đì xuống nên làm cho mh đi tiểu hoài luôn

Mình 3 tháng đầu là toanf khom lưng luôn mà tới qua 3 tháng là đỡ r. Mom ở đâu ko đi bv khám đc à

mom bổ sung canxi, ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nha mom mom. nói Ck xoa bóp nhẹ cho dễ chịu

m ăn nhiều hải sản, thực phẩm giàu canxi vào nè

bầu hay đau v ak m, mh bố sung mà vẫn đau

bầu hay đau nhức vậy đó mom. Bth mom ạ.

mà mình bổ sung canxi vs sắt từ 8w nè m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

bầu nên hay đau mọi nơi nè m

ăn tôm cua vào nha mom..