các mom cho e hỏi có ai bị hành giống e ko 2thang rồi mà ăn hk dc luc nao cug muốn ngu với muốn ói

..tu van gium e cái có cách gì giảm nghén HK ạ

2 Các câu trả lời

Thai nghén thôi bạn ơi qua giai đoạn đầu sẽ thoải mái hơn . Khi thấy buồn nôn thì ngửi mùi chanh sắt lát ,uống nc cam thử xem nha

5y ago

Mình cũng uong nước Cam mỗi ngày h chi nằm không muốn làm gì hết rất là khó chịu HK bt khj nao moi hết ăn ngủ HK dc

Ráng lên sau tam cá nguyệt đầu tiên sẽ thấy có năng lượng lại

5y ago

Dạ em.cám ơn ạ