Bầu 32 tuần2 ngay

Cho e hỏi có mom nào giống e khong, trước e bị viem sáng hay ra huyet trắng nhưng dần dần huyet trắng hết r,nhưng khoảng hai tuần gần đây em sáng ngủ đứng dậy thì có nước rỉ ra ước cả quần ngoài màu trắng trong mà hơi nhớt có mùi hơi tanh,...Như vậy có sao không các mom, dich bùng phát dữ quá chỗ em ng ta chốt chặn đủ thứ hết, chưa đi khám lại j cả...Các mom cho e xin ý kiến

10 Các câu trả lời

chắc ko sao đâu m.mình thai kì cũng có hiện tượng ấy mà.sáng dậy coa dịch trắng dính quần.nhưng đi khám bs bảo là hiện tượng bt.nên m yên tâm đi.mình đi mấy bv rồi đều hỏi mà

nếu rỉ ối thì nguy hiểm cho con đấy m ạ. Chốt chặn thì chốt chặn. Đưa sổ khám thai cho họ xem mom ạ. Chứ ối mất dần đồng nghĩa đang mất con dần đấy m ạ

3y ago

👍👍

mom đi khám chỗ khác xem sao, chứ hiện tượng rỉ ối để lâu nguy hiểm đến con đó

đi khám đi m, khám thai quan trọng vẫn đc đi mà m, sợ bị rỉ ối á

bị viêm rồi m, rửa nước lá trầu hàng ngày đi m

Em khám r, ổn r không sao... cảm on cac mom nhé...

rửa nước lá trầu xem đỡ k mom..

Nên đi khám xem sao mom

đi khám liền m

Đi khám đi mom