chít vacxin cho mẹ

Cho e hỏi ai ở sài gòn ai chít vaxcin rồi chỉ e chỗ chít với. Với chít ngày nào cũng được hay là có ngày chít vào sáng thứ mấy ạ

15 Các câu trả lời

Bạn mang thai ở tuần thứ bn rồi nhỉ. Nếu từ tháng t7 trở đi các cụ gọi đó là ho mọc tóc. Nó sẽ nhanh hết thôi. Ngày trc mk cũng bị như vậy. Lấy chanh đào ngâm với đường phèn và mật ong sau đó hấp lên uống sau ăn bữa trưa và tối bn nhé. Thử xem thế nào

bạn đến viện Pasteur chích. vừa an toàn vừa nhanh... cứ tới nói e chích ngừa thai. bs sẽ khám cho bạn. mình cũng chích ở Pasteur . nhanh lắm

Pasteur bạn nha. Bầu đc ưu tiên á bạn. Rất nhanh luôn. Làm việc kể cả cn. Năm ngoái mình tiêm VAt chỉ 55k

Cho mẹ m chích ở pasteur hay bv Hùg Vươg tốt đó m. Còn cho baby thì theo mình VNVC rất tốt ạ

Mẹ đi VNVC thử nha. Dịch vụ bên này mình thấy tốt. Ngày nào cũng chích đựơc hết

Chích ở các bv đều được nha mom. Chích ngừa, thứ 7, chủ nhật bv vẫn làm

Vào vnvc hoặc bất cứ bệnh viện phụ sản hoặc trung tâm y tế phường

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Thường thường là 25 tây nha mom

Chích viện nào cũng được mà