Mũi 3 5in1 chít trể có sao ko??

#xinkinhnghiem #LO_LẮNG Các mom ơi cho mình hỏi Con mình tới lịch chít mũi thứ 3 trong gói 5in1 hôm 21/7 vừa rồi, nhưng do dịch phức tạp chổ em không cho con đi tiêm được tới nay Vậy chít trể có ảnh hưởng gì ko các mom và trể tối đa được bao lâu Với lại nếu ở trạm ko chít được mình có chít mũi 3 qua dịch vụ 6in1 chít được không Còn nửa là không biết đến kỳ nhắc lại mà ko chít con các mom có sốt nhẹ không, hôm 21 tới lịch ko chít thì 22,23 con mình sốt nhẹ, biếng bú, quấy nhẹ 2 hôm thì khỏi, ko biết do trùng hợp hay do mũi tiêm nhắc lại mà ko tiêm Cám ơn các mom

9 Các câu trả lời

trong vòng 2th vẫn chích dc m nhé. ko chích 5in1, tiêm 6in1 vẫn dc luôn. thường thì chích xong tùy bé, có bé sốt nhẹ, biếng bú v..v.. m ạ

3y ago

Cám ơn mom, v chắc nán xem tình hình ổn nhất là đi tiêm cho con đủ mũi

Hôm bữa mình cũng hỏi mấy mom vụ này nè. Gần 1 tháng luôn òi mình vẫn chưa đi tiêm, sợ dịch quá

3y ago

Đúng r mom ạ. An toàn trên hết đã, 6th vẫn còn tiêm tốt nè hihi

M gọi điện hỏi trung tâm tiêm chủng vacxin sẽ tư vấn rõ ràng hơn

cho bé chích 6 in 1 được nha m ơi.ko sao đâu

miễn các mũi chích k quá 2 tháng thôi mom

trễ 1-2 tháng k sao hết mom..

k quá 2th là đc m

ko sao nè m

k sao đâu mom