chít ngừa

Mấy mom ơi... Có ai cho mình hỏi...bé 2 tháng chít 6in1 r chít gì nữa mõi mũi cách nhau bao lâu

9 Các câu trả lời

Cho bé uống rota nhé. Thường thì họ hẹn uống rota cùng thời điểm với chích 6in1. Thời gian tiếp theo chích phế cầu m nha.

Chích 3 mũi 6in1 liên tiếp nhau. Mỗ mũi cách nhau 1 tháng. Cho bé uống rota va chích viêm phế cầu mon nhs

6 trong 1,phế cầu với nhỏ rota nha m.bé nhà t đến vnvc họ chích 2 vxin này và nhỏ rota 1 lúc luôn

Ra tiệm thuốc tây mua thuốc bôi về bôi là khỏi mom nhé k việc gì phải lo cả

Có thể chích thêm phế cầu, sau 10 ngày chích 6in1 là chích dc

chích 6in 1 nữa mom ,chích 3mũi liên tục cách nhau 1 tháng

4y ago

Uống rota cách 1 tuần tiềm phế cầu

k chích ji nữa mom ,cho uống rôta nữa thôi

quan tâm

Qt