Bực mình quá!

Cho con đi ngủ sớm mà mãi tới 7h sáng nó mới nằm ngủ dc thẳng thớm thì tụi kế bên nhà nó cưa cắt sắt, chĩa nguyên cái máy cưa vào nhà nghe xẻng xẻng xẻng; đối diện thì tụi làm nước bình, thảy quăng bình nhựa bùm bùm bùm liên tục; phía sau thì đục đẽo cđj đó đùng đùng đùng. Rồi con nó ngủ kiểu gì? Sao tui muốn xuống múc hết mấy thằng đó quá mà má tui can ngăn. Mấy mom cho ý kiến với, làm sao giảm ồn đây? Kê gối, chặn gối cũng ko có tác dụng. Bữa nói làm rèm cửa dày để chống ồn mà nhà ông bà nên ông bà ko cho làm, sợ khoan hư nhà. Chả buồn nghĩ tới đứa cháu ngoại ngủ cứ giật bắn mình liên tục và đứa con ruột này lúc nào cũng phải thức thâu đêm suốt sáng. Thiệt giờ nóng máo quá. Muốn hủy diệt cả thế giới để tất cả phải yên tĩnh cho con ngủ tròn giấc 😔 *thở dài* #xin_ý_kiến

Bực mình quá!
24 Các câu trả lời

con chui máy hàn, máy cửa j ẻm cũng ngủ bất chấp

u mình, con thính ngủ quá, nghe tiếng động tý là dậy

về nội thôi . bên ngoại ồn quá mà

3y ago

bên nội thì xa quá, chứ ko cũng về rùi mom. Vì cả 2 vc đều làm việc trên hcm nên về quê nội thì kẹt quá

qua bên đó dẹp hết luôn mom..😂😂

3y ago

mẹ can ra ko cho dẹp 🙃

ủn hộ bà ry múc nhé😆

mom nhét bông vào tai bé xem sao

3y ago

nhét rùi mom, mà ko xi nhê j, tại ồn quá á, haizzzz, combo 4 5 cái dồn vào lận haizzz

Hốt hết luôn m oi

3y ago

tui tính bay từ lan can xuống múc hết tụi nó rồi đó mà má tui ngăn lại 😔

giờ ổn chưa ko biết

Bực mình thật m

😅😅😅