Bực mình quá!

Cho con đi ngủ sớm mà mãi tới 7h sáng nó mới nằm ngủ dc thẳng thớm thì tụi kế bên nhà nó cưa cắt sắt, chĩa nguyên cái máy cưa vào nhà nghe xẻng xẻng xẻng; đối diện thì tụi làm nước bình, thảy quăng bình nhựa bùm bùm bùm liên tục; phía sau thì đục đẽo cđj đó đùng đùng đùng. Rồi con nó ngủ kiểu gì? Sao tui muốn xuống múc hết mấy thằng đó quá mà má tui can ngăn. Mấy mom cho ý kiến với, làm sao giảm ồn đây? Kê gối, chặn gối cũng ko có tác dụng. Bữa nói làm rèm cửa dày để chống ồn mà nhà ông bà nên ông bà ko cho làm, sợ khoan hư nhà. Chả buồn nghĩ tới đứa cháu ngoại ngủ cứ giật bắn mình liên tục và đứa con ruột này lúc nào cũng phải thức thâu đêm suốt sáng. Thiệt giờ nóng máo quá. Muốn hủy diệt cả thế giới để tất cả phải yên tĩnh cho con ngủ tròn giấc 😔 *thở dài* #xin_ý_kiến

Bực mình quá!
24 Các câu trả lời

vừa sáng nay t xem 1 đoạn phim hài của Pháp. Có ông kia đang ngủ thì tỉnh dậy vì tiếng máy khoan, sau 1 hồi gọi điện ,đập cửa nhắc nhở mà ko im, ông ta cầm khẩu súng lên và chĩa vào chỗ có tiếng máy khoan, bùm, im bặt luôn. Sau đó, lại có tiếng quét sân và tiếng cãi nhau, lại bùm, bùm ,im bặt, thế là lên giường ngủ tiếp . Trùng hợp quá đấy 😂

3y ago

t xem rồi m, cũng hơi bất ngờ 😂

nghe m nói mà t cũng điên máu, vừa ồn , vừa bực mình, vừa mệt, muốn nổ lỗ tai với mấy người đó luôn,m chịu khó bế con trên tay thôi, chứ ồn thế này,con giật mình lại tỉnh giấc

3y ago

tui rầu quá rầu mà, haizzz. Ở nhà ba mẹ ở tiết kiệm này kia, để dành để nuôi con mà xung quanh nó ồn như cô hồn trẩy hội thế này thì sao mà con ngủ đc 😢 nhìn con giật mình liên tục mà tui xót quá.

Mở nhạc ngủ ngon cho bé sơ sinh lên mom . Mom bật nhạc to lên . Bé lúc nào cũng ngủ ngon . Do bé m cũng dễ giật mình . M mở suốt cứ ồn ào là mở cho bé ngủ , dễ vô giấc

cố tập cho con ngủ đêm bù lại mom à. công việc làm ăn của ngta mình kêu im cũng đâu có được ( tụi làm nước bình)

3y ago

😭😭😭

thiệt sự cái đó mình khổ tâm lắm lun á mom. ko nói thì con mình ngủ ko đc mà lên tiếng nói thì um xùm có ch

3y ago

e cũng từng v nói lên thì sợ ck mình vs ngts đánh nhau

chắc tui ôm con bỏ xứ đi nơi khác quá. Con nó thức luôn rồi. Ngủ j nổi với cái chợ trời này

cái vụ con ngủ ma có tiếng ồn ,con bật dậy khóc là tức điên người múc đi bà

hj.. nghe mà bực thay mom.. những lúc thế này chúng ta thành những con cọp cái nè 😄

3y ago

tui chửi thề ra ngoài luôn rồi chứ bụng chứa ko nổi, tại chửi nhiều quá, hic

Bực thật đó bà... lúc như thế trong đầu toàn suy nghĩ bạo lực ko à

3y ago

😭

hjhj chất tẩu hoả nhập ma un quá bà chỗ ba ồn dữ quá ne 😂😂