Bị tắc sữa thì làm sao ạ các mom

Cho con ti nhưng không ra sữa

11 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

nếu nhẹ thì m uống nhiều nước, chườm lạnh, matxa ngực,cho con ti nhiều bên bị tắc. còn nặng rồi thì m nên gọi thông tắc tia sữa

chịu khó chườm ấm maxa, nặn và hút ra. càng làm sớm càng tốt. lâu thì phải 2_3 ngày mới hết. khổ

Uống đinh lăng. Có thể mua trà đinh lắng haowjc nếu có lá tươi nấu nước uống thì tốt

Nói ck ti là số dzách nha m. Thiết thực mờ nhanh nhất.

mom dùng hạt gấc ngâm rươuj r mát xa lên ti nhé

Mom uống nhiều nc ấm, maxa kích sưaz về nhé

Mom gọi bên thông tắc sữa Mom nè

lau nước nóng ở phần vú

Hút sữa ra mom à