5thang Hơn Ăn Trái Cây Được Không

Cho Bé Ăn trái cây như đu đủ chín, bơ,kiwi, chuối ray nhuyễn được không ạ... Nhờ mom tv giúp

9 Các câu trả lời

chuối, bơ thì 5m ăn đc nhé mom, đu đủ chín thì hơn 6tháng, những loại trái cây chua nên ăn sau 7tháng và xem thử phản ứng của bé nha mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

m bé cũng 5th m cho vào núm nhai tập cho bé ăn nho táo cam..

ăn ít 1 đc nha mom cho con tập quen dần

chuối bơ đu đủ chín ăn đc nha mom

Ăn đc r á m.lựa lựa nha m

tìm hỉu trên mạng mom

chuối bơ thì dc m

Nè m ơi ❤

Quan tâm