Trái cây cho bà bầu

Mấy chị ơi bầu thì ăn đc những loại trái cây nào ạ . Em bầu gần 28w rồi mà ngày nào mẹ chồng cũng ép em ăn trái cây nhìu lắm, bữa thì thanh long ruột đỏ - bữa lại đu đủ chín mỗi lần ăn là cả tô chứ ko ít. Có khi thì bơ, theo các mom ăn những loại quả này có tốt ko có ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ. Ép ăn đến mức mà em ợ toàn mùi trái cây ko

4 Các câu trả lời

ăn thì tốt nhưng ko nên ăn quá nhìu mom ạ. ăn j cũng vừa phải thôi, đủ chất là đc r nè. ăn nhìu mập mẹ chứ chắc j đã vào con nhìu đâu nè

2y ago

nói cho bà hiểu mom ạ, chứ mấy bà lớn tuổi rồi cứ quan niệm xa xưa mệt lắm. mom ăn theo chế độ của bà bầu. mình nhớ là 1/4 tinh bột, 1/4 thịt cá, 2/4 rau củ quả. cứ vậy mà ăn mom ạ, ko fai cứ nhiều là tốt đâu

Ăn dc thì tốt mỗi tội một số loại quả có tính Hàn ăn buổi tối dễ đi ngoài đâấ m ạ. M bầu nghén ăn dc mỗi thanh Long ruột đỏ í

2y ago

mình thì quả j ăn cũng đc. nhưng ép ăn nhìu quá thành ngán

Mấy quả này ăn được nha m, cơ mà cái gì nhiều quá cũng không tốt nè

2y ago

ngày nào cũng cả tô ấy mom

Mấy quả đó tốt cơ mà ăn nhìu quá hóa ra ko tốt, Mom nên nói vs Mẹ ck nhé

2y ago

Vậy Mom ko ăn nữa. Trc mình bầu bảo cháo cá chép bổ nhưng mình ko thik là ko ăn. Sau qua chiên giòn mình mới ăn nè