🥰🥰

E tính đổi sữa cho bé. Nhưng chưa biết đổi loại nào? Nhờ các mom tv với ạ

17 Các câu trả lời

Mình cũng đang tìm nè. Mà thường mọi người nói con vui chơi khỏe mạnh là đc rồi, đừng lo vấn đề cân nặng. Nhưng làm mẹ ai cũng muốn con mình bụ bẫm tròn tròn chứ ko ai muốn con mình cứ nhoi nhoi nhỏ xíu như vậy hoài

4y ago

Vâng ạ. Tại e tính đổi sữa cho bé nhưng kh biết phải chọn sữa nào

Bé khỏe chịu ăn uống ngủ ngỉ tốt là dc rồi m. Đừng tăng cân nhiều Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Qt ạ Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

mình thấy sữa nan được nè m,mình cũng dùng cho con nè,tăng cân điều, tiêu hóa của con cũng tốt lắm, con không bị bệnh vặt nửa.

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Bé uống tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch và ko bị táo bón.

mẹ có thể đổi qua dùng thử NAN cho bé nha. Bé không bị bón tốt cho hệ tiêu hóa nha mẹ

mom đổi sang Nan đi, bé mình đang dùng Nan, dòng này hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko bị bón

Mình cũng đang lăn tăn vụ sữa đây, đổi 2 loại rồi mà bea ko hợp, cứ bón hoài😭

4y ago

Cám ơn m nha, chắc lần này đổi Nan thử

Ko nên chọn sữa tăng cân m. Dễ bị tích mỡ, tích nước lắm

4y ago

E tính đổi sữa cho bé nhưng kh biết chọn sữa nào ạ

NAN nè mom sữa k tăng cân nhiều nhưng mát bé e đang uống