Các mon cho e hỏi

E định đổi sữa cho con e. E đổi qua loại này. Mom nào sử dụng rồi cho e xin chút ý kiến đi á. Có gây táo bón ko? Cảm ơn các mom nhìu nè 🥰#Các_Mom_chỉ_em_với #tapdaulamme

Các mon cho e hỏi
8 Các câu trả lời

Bé nhà n cũng đang uống nhưng chưa thấy cải thiện mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mom tham khảo aptamil thử xem. Con minh luc đâu uong similac bón, chuyên qua aptamil bé hêt bón.

dòng này thiên về chiều cao nè mom bón tùy bé nữa

2 bé nhà e đứa bón đứa ko

chỉ chìu cao thôi

mk cungz chưa dungg

Đẩy bài cho mom