Đổi điểm lấy quà thành công

Mình đã nhận được 2 lần quà, cảm ơn add rất nhiều🥰🥰🥰 đăng cho các mom lấy động lực cày điểm 😁

Đổi điểm lấy quà thành công
35 Các câu trả lời

Chúc mừng m. TAP còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác m cố gắng mỗi ngày để tích điểm vừa được quà vừa được thêm kiến thức, kinh nghiệm nhé

1y ago

Mẹ đang xài Tap hay Bé Yêu vậy, giờ đổi sang Bé Yêu đi mẹ vì mình nghe nói sắp tới app tap sẽ đóng đó, ko qua BY là mất điểm đó mẹ

chúc mừng mom nha, mjk mới lên app nên điểm còn ít, ko bt có cách nào giúp kiếm điểm nhanh ko mom nhỉ

Các mom có thể vào chỗ Thăm dò Ý kiến, 30 câu tương đương với 30 điểm nè

cho e hỏi làm cách nào mà cày đc điểm vậy ạ

chúc mừng mom nha ,mk cx có quà này nè 😚

làm sao để nhận đc điểm các mom nhỉ

ko bt sao mình đăng ký ko đc các mom ạ

làm cách nào hướng dẫn mình với mom

bộ đồ chơi đẹp quá. chúc mừng mom

ui mới đổi mà về nhanh thế mom