Cho mình hỏi mknh uống sắt vs vitamin ... z đủ chưa b mình có cần uống những loại như omega3 và axitffolic k ạ... minh mang thai lần dfâu mà lướt thấy nhìu b uống quá ...mình k pk có nên uống hay k ...mà mình k ăn được rau cứ thấy rau là ói ... z e bé mình có thiếu chất k ạ ... mình lo wa các mom chỉ giúp monh zs ạ

2 Các câu trả lời

Bạn đang dùng loại vitamin nào. Đa số các loại vitamin tổng hợp dành cho mẹ bầu đều chứa các thành phần axit folic, sắt,.. r còn tuỳ loại có thêm dha hay k. Tuỳ vào giai đoạn ptr mà cần bổ sung thêm như gd đầu cần bổ sung axitfolic để tránh dị tất thai nhi,gđ 3 tháng sau bổ sung thêm canxi và dha. Hoặc nhanh nhất bạn có thể làm xn máu và xin ý kiến bác sỹ để biết cơ thể thiếu chất gì và đc tư vấn bổ sung nhé.

Mình 5 tháng đầu chỉ ún 1 loại elevit thôi, sau đó mới ún thêm canxi vànDHA của mỹ