thai giáo

Cho mình hỏi có mon nào học thai giáo khi mang thai thành công chưa ạ mình muốn học mà đang phân vân

13 Các câu trả lời

Thì mom cứ nghe nhạc, trò chuyện, hát hò như bình thường. Chỉ khác là khi làm những việc này, mom gõ nhẹ vào bụng, hoặc gọi tên cái đứa trong bụng thôi. Mh bầu lần 4 rồi nên 3 chị nó gọi léo nhéo suốt ngày,..... 😂

Đâu mất gì đâu mom . Có thể tham khảo trên youtube free rồi mình áp dụng thôi gần gũi con hơn

Mình đọc sách cho bé, cho bé nghe nhạc. Bé rất thicha

Mom cứ thử đi biết đâu thành công.

Thai giáo chỉ góp 1 phần thôi á mom

Học đi mom. Tốt cho bé lắmy

Học đi mom. Tốt cho bé lắm

Rất tốt đó mom

2 năm tiếp..

2y trc rồi