Mình hôm nay mới biết nhóm này mong mọi người chỉ giáo ạ

Cho mình hỏi có cách nào giúp con da trắng hồng khi còn trong bụng mẹ k ạ. Mình Đang mang bầu tháng thứ 4.5 rồi ạ

12 Các câu trả lời

Uống sữa tươi ko đường mấy tháng cuối bé lên kg mà trắng nha mẹ. Nước mía, dừa chỉ là sạch vs bổ sung ối thôi. À nếu biet uống bia. Vài ngày uống 1 lon. Vừa sạch vừa trắng bé

Tháng thứ 5 trở đi uống nước mía nha mom với ăn vịt lộn. Mỗi tuần uống 1 ít bia. Sinh con giúp bé da sạch và trắng

Uống nước dừa vs ăn trứng luộc bạn ơi

Tuần uống tý bia cho con trắng trẻo

Uống nước mía, nước dừa nha Mom

Uống cam sữa nha mon

do gen chủ yếu b ơi

Ăn trứng gà nha mom

Nước dừa nha mom