Mong mọi người chỉ giúp

Em mang thai được chín tuần hơn mà hai hôm nay có dấu hiệu đau chằn chằn ở phần bụng dưới , không biết có sao không ạ . Em rất lo lắng. #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

nếu đi bộ/chạy xe nhiều thì hạn chế lại, nhưng tốt nhất vẫn nên đến bsi, lúc mình 8w cũng vậy, bsi bao k hạn chế đi thì phải can thiệp đến thuôc

đau nếu ít thì không sao đâu m nè. bé đang hình thành bì vậy cơ bụng giãn ra nè m

đau ra máu thì không sao, nhưng đau nhiều đi khám cho yên tâm nha mom

đau lâm râm, ko ra máu thì không sao m

đau kéo dài nên đi khám mom ạ

mới bầu cũng hay đau bụng

cám ơn các mom

ko sao m ơi