hihi

Chào mọi người ạ.e là thành viên mới của nhóm mong mọi người giúp đỡ với ạ.e mang bầu tháng thứ sáu rồi.có một hôm e tò mò nặn đầu ti và thấy ra sữa mọi người cho e hỏi e làm như vậy thì có sao k ạ

20 Các câu trả lời

Không sao đâu mom nhưng từ giờ đừng nặn nữa,lấy nước ấm thấm khăn lau nhẹ nhàng thôi mom,kích thích đầu ti sẽ dễ co bóp tử cung rồi dọa sinh non đó mom

mom đừg nặng nữa vì nếu xoa đầu ty hay nặng thì gây co thắt tử cung k tốt cho con đâu ạ, nếu làm thường xuyên thì sẽ gây sinh non á( bs nói với e như thế)

Sữa non thôi ko s đau M nhưng đừng nặn ko tốt vì gây có thắt tử cung dễ sinh non . Nên vệ sinh thật sạch ti sẽ tốt hơn

Lỡ rồi thì thôi k sao đâu nạ nhưng đừng nặn nữa sẽ co thắt tử cung doạ sanh non ấy

Mình 32t1n chưa thấu sữa non luôn,sợ sau này ít sữa cho con ko ạ.

Ko sao đâu bạn. Nhưng ko nên làm như vậy nữa nhé

tốt nhất là không mẹ ơi

ko nặn đầu ti nha mom

k nên chứ sao nữa mom

k nên nặn sữa nha b