hỏi

Cho mình hỏi bao nhiêu tháng là ăn trứng ngỗng được vậy ah??

16 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Trứng ngỗng khó ăn mà thực ra không nhiều dưỡng chất bằng trứng gà đâu b à, nên ăn trứng gà tốt hơn đó, k nhất thiết phải ép mk ăn trứng ngỗng đâu

lúc nào cũng đc mom nhé. nếu mom ko phiền xin vào ủng hộ cho bé.thank mom nhiu❤https://community.theasianparent.com/booth/1082534?d=android&ct=b&share=true

Luc nào cug dc nha mom mình cug moi ăn 2 trứng nèk ăn hết nha k ăn hết em bé sẽ k đc thong minh á k nen an trung gà nha bs bảo minh an trung ngong nek

Trứng ngỗng mình nghe bà xưa nói ăn cho bé thông minh tránh tà gì gì ak . Như thật chất dinh dưỡng cũng bằng trứng gà thôi mom à

Mình đi khám thì bsi bảo nên ăn trứng cút và trứng ngỗng. Mà ăn 1 quả là ngán lòi họng. Mình hay ăn trứng gà so để bù lại

mấy tháng cũng đc mom à. Nhưng mình ăn trứng gà thôi. Trứng ngỗng to, ngán và lại ko có nhiều dưỡng chất như trứng gà.

Ăn ít thôi mom bổ sung trứng gà nè bổ dưỡng nh

Bạn có thể ăn bất chứ lúc nào bạn thèm :)))

4 tháng rồi ăn c, ăn cở 2 quả thôi