lo lắng

cho em hỏi là em có đi khám thai thì được 6tuan6ngay nhung vi em co ra chut máu nên bác sĩ đã cho em thuốc duphaston dưỡng thai nhưng vì ko có để ngày uống nên em đã uống 2 viên 1 lần có sao ko ạ

8 Các câu trả lời

Mình còn đc bsi kê sáng 2viên chiều 2viên vào tuần t6 t7. Tuần t8 thì sáng 2v tối 1v nè. Tuần t10 thì đặt utrogestan. Tùy cơ địa và tùy tiên lượng của mình mà bsi kê đơn nha mom. Bsi kê đơn thì cố uống theo đơn. Uống gồm cũng đc nhưng k hấp thu đc hết thuốc thì thuốc k phát huy tối đa đc nha.

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hoặc gọi điện hỏi lại bs, thường mình mua thuốc, ở hiệu thuốc họ cũng chỉ dẫn mình uống, nếu k biết uống thế nào

C ơi. C ra dịch đậm hay nhạt ạ. Em đc 5 tuần hôm nay thấy ra dịch màu nâu nhạt cực ý ạ. E cũng đang lo quá ạ.

Mình cũng uống thuốc này rồi, mỗi sáng 2 viên.

Có hướng dẫn trên bao bì hay hộp thuốc không bạn

lại câu cũ..

Thường thuốc đó bs bảo là sáng 1v. Chiều 1v. Sau ăn. Là nếu nhẹ. Còn tùy nửa bạn

2y trc rồi