Thai ra huyết

Thai e đc 18w, nge mọi người nói uống nước dừa đc rồi nên e có mua về uống miếng, 1 tiếng sau e bị ra 2 cục máu nhỏ với vài đóm máu nhỏ trên quần lót, em vô cấp cứu siêu âm thì bác sĩ nói em bé bình thường, thai ko bóc tách, tử cung đóng, âm đạo có huyết trắng ko thấy máu. Em ko hiểu nếu thai thường sao lại có máu, có mẹ bầu nào bị tình trạng giống e ko ạ. Bác sĩ cũng ko nói là dọa sãy gì hết, nói là bé bình thường.. có cho thuốc dưỡng với thuốc dọa sãy uống ạ

10 Các câu trả lời

m tuyet đối ko nghe theo nguoi ta chỉ mình ko dám.tới tháng thứ 8 minh mới uống.với lại uong nước dừa cũng đâu có tác dụng nào tốt hơn đâu..m nên uống cam..ăn hạt óc chó macca.hanh nhan hat dẻ.thit vịt thit bò.ko an bo ngot.ko an khớm .khổ qua.đu đủ xanh những đồ đó hại con đấy

mom theo dõi nếu còn ra thì đi khám chỗ khác xem sao phải 24w mới uống nước dừa nha mom, nếu đi khám nước ổi bình thường thì k cần phải uống đâu, mình bầu k uống ngụm nào luôn

3y ago

cảm ơn mom. chúc mom với bé sức khỏe ạ

lúc mình bầu 20w mới dám uống dừa đó mom. Ai cũng nói 16w uống dc nhưng mình ko, mình trừ hao ra. Nếu bs nói ko sao thì mom ko cần lo. Còn nếu vân lo thì đi nơi khác khám lại xem sao.

3y ago

cảm ơn mom nha.

mình phải ngoài 25w mới dám uống. mà cũng uống ít à. nếu bs bảo không sao thì m nên thoải mái chút nha. còn nếu vẫn lo m nên đi khám nơi khác nha m

3y ago

mình đang uống duphatons của bs cho rồi theo dõi ạ. chúc mom với bé sức khỏe 🥰🥰

đến bác sĩ kiểm tra nha mom. thực sự thì mình tới tháng thứ 6 á mới dám uống nhấp nhấp tí thôi. không dám uống hết 1 trái đâu

hay jk khám chỗ khác jk mom...trước e bầu thai yếu 6m e mới dám uong nước dua

3y ago

mình khám bệnh viện cũng lớn, giờ cũng đang phân vân ko biết nên khám ở đâu cho chắc ăn á mom. chứ lo quá

nếu bsi nói ko sao thì ko sao rồi m m nghỉ ngơi và theo dõi thêm nhé

k yên tâm thì khám nơi khác m, k đau bụng thì k s đâu

6 tháng trở lên hãy uống dừa m ơi

3y ago

dạ 😍

khám chỗ khác xem saom