Mới sinh em bé

Cho em hỏi ai đã dùng miếng lót thấm sữa dành cho mẹ sau sinh chưa ạ

9 Các câu trả lời

có nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình dùng của Mameyo, vừa rẻ lại nhiều. Miếng lót nhẹ, thấm hút tốt, sữa mình ra nhiều mà lót từ 1h trưa đến 2h đêm vẫn không rỉ ra áo, và mình thấy không có mùi nhiều.

Mình lấy khăn sữa của con thấm luôn. Vì nghe bảo mấy miếng hút thấm sữa cũng k hiệu quả lắm

Moby cũng ok mom . Nó như bvs ấy cũng có băng keo để dán vào áo ngực

5y ago

Cảm ơn mom nhá

mình chưa á

mình ko dùng

minh k dung

mh ko

Mình dùng của Nuk thấy ok