cho e hoi. bé 7 thang nen cho an ram Nhìu hay bu sua nhiu. 7thang kg Cho bu dem dc kg. cac Mon Cho e y kien nha

Cho e y kien

7 Các câu trả lời

Tham khảo thông tin cách ăn dặm trên mạng ấy chị . Tùy theo bé chịu ăn dặm hay chịu bú . Nên xen kẽ từ từ chứ ko nên ngưng hẳn bú để ăn dặm . Tùy theo thói quen ăn uống và sinh hoạt của con mà có thể tập ngủ xuyên đêm

Mẹ cai ti đêm thì ban ngày con bú nhiều hơn, dưới 1 tuổi chủ yếu vẫn là sữa nên ko ép con ăn dặm mom nhe

Nên cho ăn dặm nhưng bú mẹ vẫn là chủ yếu nhé bạn

Mình nghĩ 7m nên cai ti đêm để ăn ngày tốt hơn

Theo nhu cầu của con mk chỉnh à

Nên cho ăn dặm đi bạn

Nếu đêm ngủ con không đòi sữa thì thôi bạn chu bú đêm cũng không tốt