chào các moon

Cho e hỏi e bầu đc 5tuần rồi sau bao lâu thì sàn lọc được ạ.ai biết tư vấn e với

43 Các câu trả lời

12t nha E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

12 tuần m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

lấy máu mẹ làm xét nghiệm sàn lọc thì 9w - 13w là làm đc đó mom, còn siêu âm đo độ mờ da gáy thì đúng 12w là chính xác nhất

7w mình đi xét nghiệm máu, kiểm tra dị tật 11-14w đo độ mờ da gáy, double test Mình đã làm 2c đó r nha

3y ago

lm 2 dịch vụ đó hết bn m

8tuần thì sdi khám lại . 12 tuần đi san lọc q1 nhé bạn. Bạn đi s.a bsi sẽ ghi lịch cho bạn

12 tuần ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

các mom cho em hỏi thai em 4 tuần rùi khi nào làm xét nghiệm sàng lọc được ạ

m cho mình hỏi. là thai m đk 5tuần có tìm thai có yolsac hết rùi hả

10 đến 12 tuần làm xn nipt trọn gói luôn m. biết luôn giới tính

2y ago

b làm phòng khám nào vậy

12w sàn lọc độ mờ da gáy 22w siêu âm thái hình học nha mom..