Mấy m cho e hỏi là sàn lọc dị tật thì bao lâu có k.quả ạ, 1tuần rồi e chưa thấy k quả

7 Các câu trả lời

sàng lọc dị tật chỉ làm 1 là lúc 11 - 13w, 2 là 16 - 18w. 20w mom mới làm thì kq ko chính xác đâu mom ạ. Chỉ có phí tiền thôi. Bị làm tiền rồi mom à

20w làm sàng lọc trước sinh thì kết quả khó chính xác và có thì bs cũng khó mà can thiệp nè m.

m làm ở bv hay pk tư, nếu làm ở pk tư thì bị làm tiền rồi, 20t cho kết quả ko chính xác nữa

3y ago

dạ khám tư , e hỏi bs kỹ r ạ nên e mới khám ,mà tới bh ch có k.quả

cột mốc lúc 12w phải k mom...e nhớ 1 tháng bác si mới trả ạ

3y ago

truoc e làm lúc 11w mấy ngày ht 1tr1 1 tháng sau mới có mom mà e vô bệnh viên k ak

òi oi, 20w mà còn sàng j nữa mom 😳

em làm 1 tuần là có kq..

hỏi BS xem sao mom