Cho e hỏi 18, 19 tuần bé máy nhiều chưa ạ

Cho e hỏi 18,19 tuần bé máy nhiều chưa ạ E cám ơn

6 Các câu trả lời

Nếu bạn mang thai đây là đứa đầu thì khoảng tuần 22 mới cảm nhận được thai máy bạn nhé( khoảng giữa tháng thứ 5). Còn nếu là con rạ( đứa thứ 2 hoặc 3) thì 19-20 tuần là cảm nhận được rồi, tuy nhiên máy không nhiều và thưa. Bé sẽ máy nhiều từ tuần 24 trở đi thôi nhé bạn. Bạn cứ yên tâm, thả lỏng, nghỉ ngơi và ăn uống đủ chất thì thai nhi sẽ khỏe mạnh nè. Đừng lo lắng quá. Chúc bạn vui.

Tùy bé thôi bạn, lúc trước bé nhà mình chỉ máy nhiều trong 3 tháng cuối thôi, còn mấy tháng đầu rất ít khi máy.

E be máy vào khi mẹ ăn no nằm thẳng người ra và cảm nhận nhé

Chưa bạn ah.mà còn tùy bé đầu hay thứ hai

Minh mới 17tuan mà bé cưng đã nhoi nhoi rồi nè.

5y ago

Bé e im lắm c ơi Mấy ngày e mới nghe máy 1 lần

Bé máy rồi nhưng chưa rõ lắm đâu bạn