Mời bạn bè tải ứng dụng theAsianparent, nhận phiếu quà tặng Tiki 200.000 VND

Chiến dịch dành cho VIPP/Influencer của TAP Những mom nào đã là thành viên VIP hoặc Influencer của TAP thì vào mục thành viên VIP để đăng ký tham gia chiến dịch này nhé! Khi bạn được theAsianparent lựa chọn cho chiến dịch, theAsianparent sẽ chủ động liên hệ bạn qua email hoặc tin nhắn Facebook để gửi đường link mời bạn bè.

Mời bạn bè tải ứng dụng theAsianparent, nhận phiếu quà tặng Tiki 200.000 VND
22 Các câu trả lời

S mk lấy link từ mail mà người gt k tải đk app là s vậy ad ơi

Có người gt tải đk thì làm ntn để liệt kê cho ad biết.

em đăng ký mà toàn rớt k sao chơi..🤣🤣

Nhanh nhất hay trong khoảng time vậy ad

Mời bạn vào app hơi khó khăn quá đi

Đang tham gia hi vọng sẽ có thưởng

bạn bè phải xem livestream nữa à ad

3y ago

m vào mục thành viên vip đăng ký để ad duyệt

rồi ad gửi link qua mes cho m

20 người thì khó quá😭

20 người khó quá