Chỉ dành cho thành viên VIP/Influencer

Tham gia nhận quà từ Enfa và nhận ngày 20.000 VND tiền mặt khi bạn đăng ký Enfa lần đầu tiên thành công. Vào ngay mục Công việc để xem chi tiết và click tham gia ngay nào! https://theasianparent.page.link/cqs4r

Chỉ dành cho thành viên VIP/Influencer
8 Các câu trả lời

Tưởng gì chứ phải mua sữa này nọ. Xong giới thiệu ng mua nữa thì mình sẽ đc hoa hồng 20k nói toẹt như vậy cho m.n hiểu ai muốn mua thì mua chứ cứ ẩn ẩn hiện hiện mập mờ m.n tưởng miếng dưa bở :))

😌😌😌

hay thế

đã dki

Like

:))

Tym

Ok