Hello, okay lang ba inadvisan ako ng Dr ko ng 3x a day na Calcium? 7mos pregnant here

Chineck ko sa google 1200mg lang daw per day pag pregnant eh yung calcium na pinapatake sakin 500mg isang tablet, if 3x a day magiging 1500, ok lang kaya yun?? Mataas kse BP ko kaya need daw 3x a day. Ty po sa sasagot

5 Replies

pinaexplain nyo sana sa kanya ng mas maigi kasi depende yan sa OB talaga. ask her again na lang.

1y ago

ask ko po sana if pdii ung calcium ambical itake sa buntis 7months preggy din po .salamat po