First time mom here. How much does it cost for a normal delivery and CS (private)

Child birth

6 Replies

Ask your OB po may package sila nyan depende sa hospital of choice mo.. Sakin sa Province po ako sched CS 125k ako tapos na Nicu for 1week si baby due to blood infection kaya nag total kami 250k

2y ago

Untreated UTI po mi kasi days nalang manganganak na ko saka pa ko nagka UTI. Kahit may antibiotics na d pa rin ako agad gumaling.