Hello po ang calmoseptine po ba ay pwede sa baby na my rashes?thank you

Chie rojas

Hello po ang calmoseptine po ba ay pwede sa baby na my rashes?thank you
33 Replies

ano gamit nio mommy para ma prevent rashes ni baby?fissan po ung saakin pero parang walang effect kayat nagkarashes parin xa,calmoseptine ung ginamit ko para doon sa rashes effective super

yes mom Yan Ang ginagamit ko,Kay baby ko,,kpg may Makita ako sign na magka rashes sa private part nya,,nilalagyan ko kawad kinabukas Wala na,,

ok sa Tatlo anak ko Ang calmoseptine pero Hindi hiyang Ang bunso ko Kaya synallar mas effective sakanya

ginamit ko sya sa bby ko nong ngka rashes 2days lng nawala naman until now wala na☺️ kunti lng ilagay

yes, calmoseptine user ako mula baby ang daughter ako, now she's 7 na ayan pa din gamit ko

Yes po, pero super konti lang ang ipahid kasi super init po nyan.

I used that too, good for rash. Pero thin layer lang 😊

yes po maganda po yan gamitin madaling matuyo yung mga rashes

havent tried mommy pero very recommended by others

yes po pa kunti2x lng Po ilagay nyo