chickenpox

chickenpox while pregnant? help please.

7 Replies

kamusta po mga baby nyo nung inilabas ? ok naman po ba? nag aalala po kasi ako. im 7 weeks pregnant now and nagkaron ako ng chickenpox. 😔

2y ago

hi po, kamusta Po baby niyo? after niyo magkachickenpox while 7 weeks preggy?

I am 12 weeks pregnant and I have chickenpox.. super takot ako pra kay baby..

5y ago

😵 ano sabi ng ob mo? takot n takot rin ko mgka bulutong. yung 5yrs old na anak ko kasi meron. buti kamo nka 3weeks na ngayon at hindi ako nahawa. hayyy

mgpacheck up kana po agd mommy only doctr can tell kung anong mga lunas jan

5y ago

on my way na mommy. thank you

Pwede po mag karon ng cleft lip baby mo

Saakin naman po @13weeks nagkatigdas ako.

5y ago

ako po mga 7 weeks 😢 pray nalang po talaga na naging okay lang si baby 😇

Hope you get well soon dear.

pls consult ur OB asap!

5y ago

My Chickenpox din ako and I am 13 weeks pregnant.. Immupro lang bngay saakin at wla din kc ako fever.. Kaw b momsh