Cùng chia sẻ cách trị táo bón sau sinh

#chiasẻ #kinhnghiệm Thật với cm 1 trong những nỗi ám ảnh sau sinh ngoài tắc tia sữa là bị apple. Đẻ xong nào là mất máu, mất nước, ăn uống phải kiêng cữ đủ thứ k thì lại tẩm bổ toàn chân giò, móng dê, ng mệt nằm nhiều, ít đi lại vận động nên cũng k tránh dc. Nghĩ lại còn rùng mình. Rút kn tập 1, trc khi đẻ lần 2 e đặt cả yến khoai mật để héo, xong ngày nào cũng chén 2 củ, uống đủ 2 lít các loại nc, trộm vía qua tháng đầu rồi chưa phải đỏ mặt tía tai lần nào mà còn lợi sữa, bé e bmht tăng dc 1,5kg liền, tinh thần cũng thoải mái hơn nhìu hihi

Cùng chia sẻ cách trị táo bón sau sinh
22 Các câu trả lời

Ôi kí ức táo bón sau sinh nhớ mãi k thế nào quên, đi wc mà ngồi thiền cả tiếng đồng k ra dc spham, vết khâu tầng sinh môn thì căng đau, nhức buốt, ng ngợm thì ê ẩm, xanh xao trông k khác j con gà rù. ám ảnh đến mức k dám ăn nhìu, thế là lại ít sữa, con khóc, 1 vòng luẩn quẩn thật stress. Mất 1 tuần đầu vật lộn rồi cũng phát hiện ra cứu tinh cđoi là sữa chua, chuối, thanh long, khoai lang, hoa quả, rau xanh chén đều mỗi ngày là táo sẽ bái bai

Hay quá mom. Phụ nữ mình có bầu sinh con là cả sự hy sinh. Táo bón là từ khi bầu tới sau khi đẻ vẫn còn luôn. Mấy mẹ nào khâu tst mà bị táo thì ooit hôi kinh hoàng. Bà đẻ cần uống nc nhiều lắm , 2-3l vừa giảm táo vừa tạo sữa cho e bé bú. Với đừng chăm hăm ăn thịt mà quên rau củ trái cây, đa dạng và đủ chất là tốt nhất

đúng rồi m, mh sau sinh có những ngày uống 4l nước, ăn 3 bữa phụ là rau, ngày nào cũng ăn khoai lang, thường khoảng tháng thứ 3 là sản phụ táo bón nặng nhất, nên ko dám chủ quan 😂

mình sau sinh cũng vậy

đẩy bài cho mom ạ

hữu ích quá m..

hữu ích nè m

hữu ích ạ

Hữu ích

hữu ích