sơn móng tay???

Các mẹ ơi giúp e vs . e bầu 11tuần đi lm móng tay có đắp bột lưu huỳnh , về bị nhiều người nói quá , bảo con dễ bị dị tật thai nhi . E lo lắng quá ?, có mẹ nào như e k cho e xin ít chia sẻ với ?

13 Các câu trả lời

Mom có thể sơn móng bth nhưng đừng tiếp xúc hoá chất làm tóc cũng như gel bột lưu huỳnh của nail. Hạn chế để tốt cho con thì cũng đáng mom ạ. Cơ mà 3 tháng đầu thì đừng nên mom nhé 😣😣

Đúng là không nên Mom à, rất hại. Bầu không nên sơn móng và nhuộm tóc. Nếu muốn thì đẻ xong đợi bé trên 6tháng tuổi.

Sơn móng tay mình cũng ham mà nên hạn chế lại mom ơi nhất là đắp bột này nọ. Hóa chất ghê lắm.

Không biết không có tội đaau mom 🤣 biết rồi mà vẫn làm mới có tội mom nha

Sau nên hạn chế tiếp xúc các loại hóa chất mom ạ

5y ago

1 lần vẫn chưa ảnh hưởng đúng k mom

Nên hạn chế nha Mom.

1 lần thì kg sao nhé

1 lần k s đâu

Hì hạn chế

🙈