Chị em chồng từng mượn tiền bạn và chưa trả, nay họ lại muốn mượn tiếp, bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Voice your Opinion
Tiếp tục cho mượn
Không cho mượn nữa
Giải pháp khác (Chia sẻ bên dưới bình luận)

606 nhiều câu trả lời

64 Các câu trả lời

dĩ nhiên là B thêm combo chửi cho nó sml ra rồi 😌 mà câu này hư cấu với mị. never có chuyện cho bên ck mượn tiền 😌 quan điểm của mị là tiền trong tay quan là của quan. Tiền mình, mình cho mượn hay ko là quyền của mình. Nhưng nếu nó mượn dc rồi thì nó trả hay ko là quyền của nó. Thế nên, ko muốn nhức nách về sau thì tốt nhất là say No khi họ mượn tiền. 😌 Mất lòng trc, dc lòng sau. Vậy cho lành, đỡ bị huyết áp.

Sẽ cùng chồng nói chuyện với người bên nhà chồng, nếu thấy việc cần thiết thì vẫn cho vay nhưng cũng nói thẳng vay là phải trả, không có chuyện chỉ biết vay không.

Mượn có trả uy tín thì còn cho mượn tiếl chứ chưa trả thì thôi. Nghỉ. Bạn cứ nói khéo là nhà cũng đang kẹt.

mình thì chưa gặp trường hợp này,🥴🥴 nếu có thì cũng mơ mà mượn tiếp đk

nếu thật sự là vay cho việc cần thiết. tin tưởng thì vẫn cho vay tiếp

Nói với chồng, nhà bên chồng thì chồng quyết định cho mượn hay không.

lựa lời nói là hiện tại mh cũng đang kẹt k có cho mượn

khi nào chị trả e thì e cho chị mượn nữa nha chị

Chắc nói với chồng chứ k có cho mượn hoài đc

chị e ck thì để ck giải quyết. thế cho dễ