38 weeks...

For cheduled CS po ako bukas.. please pray for us. Excited to see my baby boy.

2 Replies

bakit ka na CS mii?... btw! congrats in advance❗ and have a safe delivery mamsh🤱🙏🙂 sana makaraos narin ako ❤️ 38 weeeks n 3 days nako.!

12mo ago

dahil po meron akong hyperthyroidism at may edad na din kasi at 35 yrs old..mejo hirap na mag labor kaya CS..okay naman po sa akin at kay ob imprtante safe kmi ni baby

Salamat po sa mga prayers. Lumabas na po si baby at ayus din naman po ang kalagayan ko.