Vitamins For Newborn

Momshiee neresetahan si baby ko ng vitamins ng pedia nya "growee" ok ba yun painumin agad? 2weeks old palang si baby. Salamat

15 Replies

ok lang sis if advised ng pedia mo. multivitamins din naman ang growee with CGF (chlorella) lang na tutulong sa paglaki ni baby compared to other multivitamins pang baby na walang CGF.

2weeks din po baby ko...sabi ng pedia niya kpag breastfeed daw po no need ng vitamins kc madami na po vitamins ang BM ..4months daw ang baby nagpapainom siya ng vitamins..

Kung un po reseta sakinia ok lang po yan..sakin po multivitamins nireseta tpos may folic acid at zinc vitamins dn po..

Baby ko never nag vitamins kase sabi nila need lang nun kung may lab test na merong vitamin deficiency yung baby

ayos ung pedia nyo ah. if reseta nya tlaga un oks lng po cguro kc kami unang vit ni baby nutrilin eh

Kung pedia nman ngreseta dba. Mas maniniwala kba sa hnd pedia hehe

Okey lang mommy. Lalo na pedia naman nagsabi.

Basta reseta ng pedia okay po yan mommy

Baby qu ala vitamins kc bf nmn aqu

Nutrillin at ceelin yung s baby ko