open cervix

Check up ko po kanina mga mamsh pag i.e po sakin open na daw po cervix ko at sumasakit na tyan at likuran ko pero di masyadong masakit manga2nak na po ba kaya ako .37 weeks na po ako kung sa ultrasound po yung basihan pero 40 weeks na ako kapag sa last na regla ko naman yung basihan .

1 Reply

Ung s ultrasound po ang susundin nila momsh. Pede n nmn ang 37 weeks pero maghihintay pa cla ng hanggang 6 to 8 cm bago ka ma admit