natipalok pero d nka heels

Check up ko lng po dpt tlga knina kc msakit tyan at sikmura ko kgbi. Tpos nun sinundo po ako ng mister ko knina sa school bgla nlng po ntipalok na out of balance. Tpos pmunta na po ako ob after ko umuwi bahay kc ndumihan po pants ko. Sabi ni ob, may bleeding sa loob. Bnigyan po ako pampakapit, 17weeks preggy. Tpos nauuna pa po placenta ko, 1cm lng distance sa cervix. Safe po bko? Pls gibe me advice po. Tia.

natipalok pero d nka heels
1 Reply

Sundin mo lang po lahat ng advice ni OB para kay baby para safe kayo.. and keep praying momsh..

5y ago

Thanks po moms.😍

Related Articles