Nag-cheat ka na ba sa isang relationship?

Kahit hindi sa current mo.
Voice your Opinion
YES, I have
NEVER!
Sa diet lang ako nagchi-cheat

1281 responses

13 Replies

Yes sa asawa ko ngayon pero that time mag bf at gf palang kme pero sobrang pinagsisihan ko un kasi napakabait nya at walang dahilan para lokohin sya pero dko inexpect na sa kabila ng nagawa ko at sobrang pagsisisi mag checheat dn pala sya with her ex girlfriend na bayaran 🤦‍♀

Highschool days lang nman dahil sa mga udyok ng friends nun at cheater din nman si boyfriend. Oy! pero iba ang magjowa sa dati at sa panahon ngayon ha! haha dati, no touch talaga ultimo dulo ng daliri ng kamay mo lang mahawakan e nanginginig pa.. ngayon ibang-iba na

Nagkamali lang ako pero ung pagkakamaling un hindi hindi kona babalikan dahil lang sa panandaliang kasayahan

Dati.. kase di pa ko sure sa magiging future ko kaya pinipili ko mag LDR kami..

Yes, ndi ko nararamdaman na parte ako ng buhay nya nuon

Never..Naniniwala din kasi ako sa karma😊

sa pet society lang ako nag cheat 🤣🤣

Diet lang dapat ang chinicheat 😉

but I was to young back then

Gumanti lang😬