CHEAT

CHEATING IS A CHOICE. PALAGI BANG KASALANAN NG LALAKE ANG MAGLOKO O MAGCHEAT SA ISANG RELATIONSHIP?

27 Replies

parang hindi na nawala sa isang relasyon ang cheat , mapalalaki or babae nag cheat sa relasyon depende nga lng sa sitwasyon , , pero choice pa din nmn ng lalaki or babe ang cheat,;-(

3y ago

not all

yes if si boy nagloko kasalanan nya . wag natin palagi ilagay sa sitwasyon na kapag ang lalaki nag cheat ay ;" Okay lang ". tas' pag babae nagloko sobrang sama agad ? Wag ganon.

Kung sino nag-cheat, sya may kasalanan. Kung ano mang pagkukulang ng partner, pag-usapan. Kung hindi maayos, maghiwalay, 'wag lumandi sa iba.

Cheating is never ever be a mistake. It is a choice! Regardless if who committed such act. It's a choice and not an Accident!

Depende, may mga babae din na ng checheat sa mga partner nila hindi lang siguro kasing dami ng mga lalaking nagche cheat.

Dipende sa sitwasyon pero mas better kung parehong loyal at kuntento sa partners para sa family

Sino man ang may kasalanan/pagkukulang, cheating is not an option.

Kung sino ang nagcheat siya ang may kasalanan. Nagpadala sa tukso eh.

kung sino ang nagcheat, siya ang may kasalanan!

depende sa tao kaya nga choice mo e