Ano'ng araw ang cheat day mo sa pagkain?

Choose the day OR ALL the days 🤣
Select multiple options
MONDAY
TUESDAY
WEDNESDAY
THURSDAY
FRIDAY
SATURDAY
SUNDAY

678 responses

46 Replies

depende sa craving mood, 😅 or depende pag nakakita ako ng food na gusto kung kainainin 😁

family day kc....salo salu sa pagkain nagaganahan aq since kumpleto kami sa hapag kainan..

depende sa naging cravings mood ko may minsan na wlang gana kumain kahit masarap ang food

Malimit saturday and sunday🥰🥰🥰 cheat day namin ni hubby❤️🥰😂

depende sa gusto kung kainin pero madala talaga sa prutas ako ng cacrave

khit anong araw Basta maisipan 😂 pero Ndi nman gnun kdalas 😆

wala po kase ingat na ingat ako sa baby ko ngayon as preggy mom

Weekends talaga reward sa hard work for the whole week 😋❤

basta may masarap na food, cheat day!!! 😅😅😅

araw araw cheat day padede mom always gutum😅😊