mjh la thanh viên mới

Chao cả nhà e bầu dc 9 tuần uống sua tuoi thay sua bầu co tốt không ạ và loại sua tươi nao dc ạ

82 Các câu trả lời

M uống sữa TH k đường với ngũ cốc bầu ý vào con nhiều mà ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m uống từ lúc bầu 7w ak tv 35w con dc 2,7kg mẹ tăng 4kg ak m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973:699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua lắm chứ uống sữa k đường k sợ con thiếu chất ak

Chào Mom nhé. Uống sữa tươi k đừong sẽ vào bé không vào mẹ M nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Mình cũng 9 tuần mình chỉ uống sữa tươi không đường với ngũ cốc ko dùng sữa bầu. Nếu mom muốn uống sữa bầu thì uống sữa bầu của Nhật morinaga nó có nhiều vị lắm cafe, matcha mà chia thành từng gói như gói cafe ý loại này uống vào con ko vào mẹ được nè..

Uống được sữa bầu thì uống, vì mình thấy sữa bầu đủ chất hơn sữa tươi. Mà sữa bầu dễ uống mom mua loại có hương trái cây, hay socola cho dễ uống nha. Xưa mình ráng uống đc có 2 lon nhỏ. Vì thực sự khó uống cực kì

Mình uống sữa bầu của Thụy Sỹ Bim Bo San. Mom tìm hiểu và uống nhé,cũng dễ uống thôi. Nếu mom lười pha hoặc hay quên thì nên uống sữa tươi tiệt trùng k đường sẽ vào bé nhiều hơn vào mẹ

có nha mom, dùng TH mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

minh la thanh viên mới chào các mẹ bé nhà e được 9 tuân rồi mà e nghén tat cả cac loại mùi .mà canxi thuoc bổ e k giam uông uong vào e lại ói ra hết .mẹ nào co kinh nghiệm cho e xin it ạ

2y ago

mình cũng đc 9tuần ne bn.mjh cũng bị ngén nên bữa giờ đi truyền nước vs tiêm thuốc bổ đó.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

nếu m muốn điều tốt nhất cho bé yêu, thì m nên bổ sung sữa bầu, vì chất dinh dưỡng trong sữa bầu nhiều hơn sữa tươi, sữa tươi chỉ hỗ trợ thêm 1phần thôi.

bầu thì nên uống sữa tiệt trùng không đường sẽ an toàn và tốt cho baby nha mom. Mình chỉ uống TH trong thai kì trộm vía là bé tăng cân đều đều ak