Bottle feeding

Hi mommies! Paano po ninyo nai-shift from breastfeeding to bottle feeding ang LOs ninyo? Malapit nako magwork pero ayaw nya dumede sa bote. 😥 First time mom here.

2 Replies

Hi mommy, kamusta na po? Panu nyo po naishift si LO nyo magdede sa bote? Same situation po kasi iyak ng iyak, di sya dedede kahit gutom na sya hnggat hindi ung boobs ko isusubo nya. Sabi naman ng nanay ko, wag na daw padedein kung ayaw hayaan daw umiyak sa gutom

3y ago

Yes momshie. Okay na sya magdede sa bote kahit ako na magbigay. tiyag lang momsh 😊

Same tayo mommy.. Try niyo po yung pigeon na bottle mommy.. Or kung may budget po yung como tomo bottles po😊

3y ago

Kahit sa mga SM.. Mga baby company.. May ganyan po mommy😊