Exclusively pumping to exclusively breastfeeding

Yung baby ko nasanay nanaman Ng direct laching ayaw nanaman dumede sa bote 😌. Mix feeding na siya since birth kaso ngayong 4 months na Siya nag pure breastfeeding ulit Kami. Pano niyo po ulit napilit baby niyo dumede sa bote mga momsh ? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

4 Replies

May nakita akong hack sa isang group po sa fb. Ang ginawa po ng Mommy, ipinasok niya sa damit niya yung bottle (sa may boobs niya mismo) tapos nipple lang ng bottlw nakalabas, saka niya pinadede iyong baby niya na kalong posisyon, ayun dun sila nagstart hanggang sa unti unti na masanay si baby sa bottle. Pigeon widenek bottlw gamit niya.

nag try nyo na avent mommy ? same tyo 4 months dn baby ko pero ang sbe sken try ko dw pigeon avent como tomo iisa dw dun bka gusto ni baby ung chupon

Wag po kau ang magpadede sa kanya sa bottle. Try nyo po pigeon wide neck nipple malambot po kask un baka magustuhan ni baby

try Dr.Browns bottle kung available dyan sa Pinas.