still waiting!

May chance po ba na mag open ang cervix after ma ie? Dalawang beses Kasi ako na ie kahapon close parin daw talaga. 40weeks and 2days naku ngayon. Wala parin akong nararamdaman at no any discharge din. ?

2 Replies

Dpt cs kna niyan mommy kasi bka mkakain n ng poop baby mo or bka d na enough ung water sa chan mo..

5y ago

Nag worry na nga po ako. Pero ob po Kasi mismo nag sabi di daw ako pwdi e cs agad Kasi okay naman si baby pwdi pa daw umabot ng 42weeks Kong dipa din ako mag labor e induce daw ako or CS. Pero di rin talaga mawawala Ang pag aalala momsh.